Sugar Baby Đà Nẵng

Kế Quan2 năm trước

Chiều 22/5, khi cả nước tưng bừng mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam thì ở Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, có 1 võ sĩ Việt Nam đã khóc, đó là anh Trần Văn Thảo, VĐV Việt Nam tham gia nội dung chung kết môn Boxing hạng cân 52kg.
Dù thi đấu hết mình, nhưng Thảo vẫn thua đối thủ, chỉ đạt huy chương bạc. Ngay khi trọng tài công bố đối thủ chiến thắng, Thảo đã ôm mặt, hét to đầy tiếc nuối, rồi bật khóc trên sân đấu.
Chứng kiến những giọt nước mắt của Thảo, cổ động viên đã vỗ tay, gọi tên Thảo để động viên anh. Thảo chia sẻ, đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng anh tham dự một kỳ SEA Games. Thời gian qua, anh luôn nỗ lực tập luyện để nuôi ước vọng đạt huy chương vàng.
“Trong giấc ngủ, tôi luôn mơ về hình ảnh mình đạt huy chương vàng và lá cờ tổ quốc được kéo lên ở vị trí cao nhất tại SEA Games. Tôi không ngừng luyện tập và thi đấu hết mình. Tôi rất tiếc khi chỉ đạt huy chương bạc”, Thảo lau những giọt nước mắt khi chia sẻ với phóng viên.
Thảo cho hay, vợ con anh đang ở nước ngoài. Con anh được gần hai tuổi, nhưng anh chưa được gặp mặt. Anh chính là người chủ động đề nghị với vợ tạm thời không gặp vợ con để thực hiện ước mơ giành huy chương vàng SEA games.
Xin cảm ơn anh . Cảm ơn tất cả các VĐV đã hy sinh lợi ích cá nhân để đem vinh quang về cho Tổ Quốc !

Thảo Ngân2 năm trước

Là phụ nữ nhưng cá tính và quyết đoán, thẳng thắn , hòa đồng. Đã li hôn nhưng chưa có con . Làm trong ngành làm đẹp. Muốn tìm bạn lâu dài, biết chia sẻ và yêu thương thật lòng .Không hoan nghênh những người có thái độ kg nghiêm túc, xin đừng làm phiền. Không tìm bạn tâm sự, không tìm bạn tình,kg tìm người đang có gđ.
Muốn tìm bạn có độ tuổi từ 38-50

Ánh Tuyết2 năm trước

Hơn 15 năm lăn lộn online làm quen, nhận ra là dù Nam hay Nữ, chung quy lại cũng là để đến cái đích cuối cùng là xxx.
Chỉ khác chăng là cách thể hiện, có người khéo, có người thì thô thiển, nhanh gọn.
Đầu năm chúc mọi người sớm tìm được partner vừa ý 🙂 1 người tốt

Loading...
Chào mừng bạn đến với Hẹn hò nhanh chóng. Vui lòng đăng nhập để tham gia bạn nhé!
Sugar baby DMCA.com Protection Status