Hẹn hò cùng giới – Gợi ý những ứng dụng hẹn hò cùng giới siêu hot

2 năm trước

Bạn đang hẹn hò cùng một cùng với một người đồng tính nam hoặc đồng tính nữ hay cả song tính? Bạn đang thắc mắc không biết ứng dụng hẹn hò cùng giới nào phù hợp với mình? Những app les hẹn hò uy tín giúp bạn dễ dàng tìm được người bạn đời ưng ý ở đâu? Ứng dụng hẹn hò gay nào đang được các chàng trai sử dụng? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay với bài viết dưới đây nhé!

1. Từng bước vượt qua rào cản – hẹn hò cùng giới dễ dàng

Cách tốt nhất để những suy nghĩ bất an đang hiện hữu trong bạn và người bạn đời chính là cách động viên, an ủi và giúp xóa tan những rào cản trong suy nghĩ. Hãy làm quen với cuộc sống LGBT với một vài cách dưới đây:

1.1 Thực hiện tiến từng bước để thích nghi

Đối tác của bạn tiết lộ giới tính và chưa hề cảm thấy thoải mái khi hẹn hò cùng giới thì đây hoàn toàn là điều bình thường và tất nhiên việc cần thời gian để thích nghi là điều cần thiết.

Hãy chú ý tiến theo từng bước để họ có thể dễ dàng làm quen với cuộc sống đồng giới. Giới thiệu một vài người bạn thuộc LGBT, tham gia các hoạt động của những người này. Hơn thế nữa, chia sẻ những kinh nghiệm mà bản thân đã trải qua và chia sẻ cảm xúc với họ để họ có thể dễ dàng chia sẻ với bạn. Hãy bắt đầu từ những nơi có nhiều quyền riêng tư.

Chấp nhận, chia sẻ và đồng hành

1.2 Không nản lòng để khám phá cá nhân

Kiên trì và cố gắng tạo dựng không gian để bản thân bạn đời có thể khám phá được khả năng bên trong.

1.3 Chấp nhận bản thân và bạn đời, chia sẻ sự thật

Chia sẻ với bạn bè, người thân trong gia đình và cả đồng nghiệp và nhấn mạnh tầm quan trọng của sự trung thực. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn và khuyến khích bạn đời và bản thân chấp nhận và học cách phát triển mối quan hệ từ bước đơn giản nhất để được sống thật với bản thân.

Cùng nhau vượt qua rào cản

2. Top ứng dụng les hẹn hò dành tặng các cô nàng

Cùng điểm danh qua một số app less hẹn hò giúp các cô gái tìm được người bạn đời một cách dễ dàng.

2.1 Her – Tăng cơ hội gặp nhau ngoài đời thực

Phổ biến trong cộng đồng LGBT+  đây được xem là ứng dụng hẹn hò giống như một trang cá nhân trên Faceboook. Giúp các cô nàng gợi ý được những sự kiện liên quan đến đồng tính để bạn tăng cơ hội gặp được gặp người phù hợp.

2.2 Fem – Ứng dụng hẹn hò phổ biến dành cho các lesbian

Với ưu điểm đặc biệt hơn với ứng dụng Her với việc dễ dàng tạo dựng được hồ sơ video thay vì chỉ đăng ảnh đơn thuần và được nâng cấp với việc tham gia chat nhóm. Nhưng điều này cũng không hề bắt buộc nên đừng lo nhé!

Ứng dụng les hẹn hò

2.3 Scissr – Một sự lựa chọn khác mà các cô gái nên thử

Bạn đã thử app les hẹn hò Scissr chưa? Được xem là ứng dụng văn hóa để những người đồng tính nữ có thể đa dạng hơn trong cách kết bạn và trò chuyện cùng nhau.

2.4 Lesly – Cộng đồng đồng tính nữ được ưa chuộng

Giống như Tinder bằng việc lựa chọn thông tin bằng việc vuốt sang trái, hoặc phải và chỉ tập trung vào cộng đồng đồng tính nữ.

2.5 Tinder – App quen thuộc lựa chọn được giới tính

Tinder cho phép bạn lựa chọn giới tính mình đang tìm kiếm để lọc. Nếu chưa biết ứng dụng les hẹn hò nào thú vị thì đây cũng là gợi ý không tồi.

Ứng dụng Tinder quen thuộc

3. Gợi ý 5 ứng dụng hẹn hò gay “ế”

3.1 Jack’d – Ứng dụng phổ biến nhất ở Việt Nam cho gay

App đồng tính phát triển nhất trên thế giới với độ tuổi từ 19, cho 5 triệu người sử dụng. Đây chính là ứng dụng mà các chàng trai gay không thể thiếu.

3.2 Grindr – App hẹn hò gay được nhiều chàng trai lựa chọn

Ra mắt năm 2009 và được phát triển mạnh với 6 triệu người dùng và hơn 10.000 người đăng ký mỗi ngày. Nếu chưa thử thì hãy tải ngay để tìm được người chia sẻ dễ dàng hơn.

3.3 Blued – Phần mềm mạng xã hội chat gay trên điện thoại

Với tính năng du lịch đồng tính thú vị sẽ giúp các bạn có thêm trải nghiệm tuyệt vời khi hẹn hò.

3.4 Scruff – Sở hữu 8 triệu gay sử dụng trên toàn thế giới

Đăng tải được những bức ảnh cá nhân ở chế độ riêng tư hoặc công khai nên việc trao đổi thông tin với nhau là điều hoàn toàn dễ dàng. Nếu cần người để chia sẻ thì đây chính là gợi ý hoàn hảo.

Thử ngay ứng dụng Scruff

3.5 Hornet – Giúp chàng gay chia sẻ thông tin với nhau

Ứng dụng cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến chính là ứng dụng hornet giúp bạn dễ dàng tìm kiếm “gấu” và dễ dàng hẹn họ với chàng hơn.

Hy vọng với bài viết về “hẹn hò cùng giới” mà chúng tôi vừa gửi đến, cơ hội tìm được bạn đời của bạn cũng sẽ được nhân lên. Chúc bạn tìm được người cùng quan tâm, chia sẻ và đồng hành trong thời gian tới.

 

Loading...
Chào mừng bạn đến với Hẹn hò nhanh chóng. Vui lòng đăng nhập để tham gia bạn nhé!
Sugar baby DMCA.com Protection Status