Gợi ý 5 website, app tìm bạn quanh đây uy tín, an toàn nhất hiện nay

1 năm trước

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và nhu cầu tìm bạn tâm sự, bạn tình, các website, app tìm bạn quanh đây ngày càng bùng nổ với số lượng rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đâu là app tìm bạn bốn phương uy tín, an toàn. Để bạn dễ dàng lựa chọn được ứng dụng tìm bạn tâm sự uy tín nhất, mời bạn theo dõi nội dung sau đây của ghepdoi.net.

1. Các tiêu chí đánh giá app tìm bạn bốn phương uy tín

Giữa ma trận các website, app tìm bạn được phát triển và cung cấp cho người dùng, khiến chúng ta khó có thể tìm kiếm được một app tìm bạn tâm sự uy tín, an toàn. Để bạn có thể lựa chọn được app tìm bạn bốn phương uy tín, an toàn nhất, ghepdoi.net sẽ giúp bạn đánh giá dựa trên một vài tiêu chí sau:

– Chất lượng của các web/app tìm bạn: chất lượng của app tìm bạn tâm sự được người dùng đánh giá dựa trên mục đích phát triển ứng dụng, đối tượng sử dụng app, khả năng kết nối, giao diện ứng dụng, tính năng của ứng dụng,… Các app được đánh giá cao thường dễ sử dụng, dễ kết nối đối tượng tùy chỉnh và có nhiều tính năng như tìm bạn quanh đây, tìm bạn theo mục đích, nhu cầu: tìm bạn tình, bạn bốn phương, bạn tâm sự, người yêu,…

– Đánh giá dựa trên đối tượng sử dụng app tìm bạn: tuổi tác, giới tính của người dùng; hình ảnh, profile cá nhân của người dùng; công việc, thu nhập,… hay nhu cầu tìm bạn tâm sự của người dùng,… Tất cả sẽ đánh giá được mức độ phù hợp của ứng dụng hẹn hò đối với bạn, từ đó bạn có thể lựa chọn được đâu là app tìm bạn quanh đây phù hợp.

Tiêu chí đánh giá app tìm bạn bốn phương uy tín

2. TOP 5 Web/App tìm bạn bốn phương uy tín

ghepdoi.net gợi ý 5 web/app tìm bạn quanh đây uy tín, an toàn để bạn dễ dàng tìm kiếm được bạn tình, bạn tâm sự, người yêu,…

2.1. Tinder – App tìm bạn, hẹn hò uy tín hàng đầu

Tinder là một trong những app tìm bạn bốn phương, app tìm bạn quanh đây uy tín nhất hiện nay với số lượng người dùng đông đảo, phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Đây là app tìm bạn tâm sự trực tuyến sôi động, cởi mở khi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi mối quan hệ như Ons, Fwb, người yêu,…

App tìm bạn tâm sự Tinder

Là một app tìm bạn quanh đây đơn giản, dễ sử dụng, người dùng chỉ cần vài thao tác đã có thể setup được đối tượng tùy chỉnh về độ tuổi, khoảng cách, sở thích,…

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm những mối quan hệ mở, đừng bỏ lỡ Tinder nhé!

2.2. Facebook Dating – App tìm bạn tâm sự nhanh chóng

Facebook Dating là một tính năng được tích hợp sẵn trên mạng xã hội Facebook nhằm hỗ trợ người dùng ghép đôi, tìm kiếm một nửa còn lại. Thông qua Facebook Dating bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, kết nối với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu, sở thích và các tiêu chí bạn đặt ra.

Facebook Dating - App tìm bạn tâm sự nhanh chóng

2.3. App tìm bạn bốn phương Woadate

Woadate là một trong số những app tìm bạn bốn phương uy tín, an toàn nhất hiện nay. Được đánh giá là app tìm bạn hàng đầu với tiêu chí xây dựng một cộng đồng những người trưởng thành, Woadate đang là ứng dụng hẹn hò “làm mưa làm gió” được đông đảo người dùng lựa chọn. 

App tìm bạn bốn phương Woadate

App tìm bạn bốn phương Waodate muốn đi đến một cam kết cuối cùng để tạo sự tin tưởng vững chắc cho người sử dụng đó chính là Tạo Cuộc Hẹn. Bạn và đối phương sẽ được gặp nhau bên ngoài thông qua một cuộc hẹn thật với thời gian và địa điểm rõ ràng. 

Nếu bạn muốn tìm bạn bốn phương tiến tới mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc thì hãy tải ngay Woadate nhé!

2.4. Zalo – Tìm bạn quanh đây nhanh chóng

Để tìm bạn tình, bạn tâm sự nhanh chóng, bạn hãy thử ngay tính năng Tìm bạn quanh đây của Zalo App. Để bật tính năng này, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Mở Zalo > Đăng nhập vào tài khoản của bạn > Tìm kiếm “Tìm quanh đây” > Chọn Official Account Tìm Quanh Đây của Zalo > Chọn Quan tâm > Nhấn Bắt đầu ngay > Chọn Cho phép truy cập định vị GPS > Xong.

Zalo App tìm bạn quanh đây tâm sự

Khi mở tính năng này, bạn dễ dàng tìm kiếm được những người dùng đang ở quanh khu vực bạn sinh sống. Bạn có thể tùy chỉnh đối tượng theo giới tính, độ tuổi và bắt đầu tìm kiếm đối phương thôi. Mách bạn một mẹo nhỏ “nếu tìm bạn tình thì đừng quên ngắm chiếc ảnh đại diện sexy của đối phương nhé”.

2.5. Ghepdoi.net – Website tìm bạn bốn phương uy tín, tiện lợi

Với ghepdoi.net bạn sẽ không cần phải cài đặt ứng dụng trên điện thoại, mà có thể sử dụng website bằng trình duyệt trên máy tính, laptop, điện thoại một cách đơn giản, dễ dàng. 

Ghepdoi.net là sản phẩm của người Việt Nam với mong muốn ghép đôi thần tốc, giúp “nam thanh, nữ tú” còn đang cô đơn, dễ dàng tìm thấy nhau và trao nhau những cơ hội.

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể tìm thấy nửa kia phù hợp. Thử ngay nhé!

Trên đây là danh sách những app tìm bạn quanh đây, tìm bạn bốn phương uy tín, an toàn mà ghepdoi.net gợi ý đến bạn. Giờ hãy thiết lập một profile cá nhân thật ấn tượng, thu hút và tìm kiếm bạn tâm giao ngay thôi nào! Đừng quên ghé website https://ghepdoi.net để cập nhật những thông tin thú vị nhé!

 

Bài viết cùng chuyên mục: Tìm bạn

– Bài viết trước: Tìm bạn Tây Ninh – Kết bạn Tây Ninh, tìm người yêu

– Bài viết sau: Tìm bạn gay hẹn hò, tâm sự uy tín

Bài viết liên quan:

Loading...
Chào mừng bạn đến với Hẹn hò nhanh chóng. Vui lòng đăng nhập để tham gia bạn nhé!
DMCA.com Protection Status