Gợi ý bí kíp tìm bạn đời kín đáo và lâu dài

2 năm trước

Việc các chàng trai, cô gái tìm bạn đời là điều vô cùng cần thiết để tiến tới một mối quan hệ lâu dài giúp chia sẻ một chặng đường dài. Hãy đến với ghepdoi.net để được lựa chọn những mẫu bạn trai, bạn gái uy tín và chất lượng để tìm bạn đời nghiêm túc nhé!

1. Các bước đầu tìm bạn đời để bắt đầu mối quan hệ

Để bắt đầu đi đến một mối quan hệ lâu dài thì việc cân nhắc và thay đổi trong từng bước tiếp cận để đối phương hiểu mình hơn là điều mà ai cũng mong muốn, một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn thêm phần tự tin hơn mỗi khi bắt đầu với người mới để tạo dựng mối quan hệ lâu dài.

Các bước tìm bạn đời nghiêm túc

1.1 Đừng cố thay đổi cách nói chuyện

Nhiều ông nói chuyện với gái cứ có kiểu gượng ép bản thân bằng cách tỏ ra nghiêm túc hết mực trong khi bản thân lại có tính cách khác hoàn toàn. Thực chất, cách tiếp cận đó không tồi, nhưng để hướng đến việc tìm bạn đời nghiêm túc thì vẫn nên ưu tiên những cuộc hội thoại tự nhiên nha!

1.2 Ngưng “nổ” để tạo dựng niềm tin với đối tượng

Đừng cố tỏ ra bản thân là một người thuộc vào hạng tiền bạc đầy mình, có danh vọng với những cô gái trước mặt bạn nữ nhất là các cô gái vừa mới tìm hiểu. Tuy nhiên, cũng không nên hứa hẹn quá nhiều bởi nếu như chưa chắc chắn sẽ khiến các cô nàng nuôi hi vọng và dẫn đến hụt hẫng sau này. Đừng để niềm tin, sự tín nhiệm bị đánh mất từ phái yếu mà nguyên nhân lại chính từ bản thân mình.

Gây thú vị trong cuộc trò chuyện

1.3 Chủ động khơi gợi cuộc trò chuyện

Phái nữ rất ít khi chủ động mở lời trong những cuộc trò chuyện nên các anh chàng hãy chuẩn bị một tâm thế là người nói trước. Hãy loại bỏ ngay những suy nghĩ về việc một chiều vô vọng hay ngại ngùng về việc này.

1.4 Lựa chọn kỹ lưỡng nội dung cuộc trò chuyện

Nếu đang chưa tìm được chủ đề nói chuyện thì dưới đây sẽ là gợi ý 3 hướng nội dung để các chiến hữu có thể khai thác được một cách triệt để khai thác để tìm bạn đời hiệu quả.

– Hướng đến những câu chuyện không của riêng ai: Liên quan đến công việc, học hành hoặc các vấn đề xã hội. (Dễ)

– Thuật lại những chuyện hài hước thú vị của bản thân. (Trung bình)

– Khai thác nội dung từ phía cô gái ấy. (Khó) 

Đừng quên, những lời khen chính là gia vị tuyệt vời cho một cuộc trò chuyện đáng nhớ.

Lắng nghe và thấu hiểu, đồng cảm

1.5 Lắng nghe – Bước quan trọng khi nói chuyện

Cô gái của bạn đã “nóng máy” và quen dần với những cuộc chuyện trò của bạn thì hãy học cách lắng nghe, cố gắng đừng ngắt lời để có thể bình phẩm một cách khách quan nhất để kéo dài cuộc trò chuyện.

2. List danh sách cho các anh chàng tìm bạn đời nữ

Cùng ghepdoi.net giúp bạn tìm bạn đời nữ một cách nhanh nhất.

– Chị Nhung Nguyễn 40 tuổi vẫn độc thân cần tìm bạn đời sau ly hôn chung thủy, thật lòng, không đùa giỡn trong tình yêu, không ghen tuông vô cớ.

Nhung Nguyễn 40 tuổi Nhung Nguyễn 40 tuổi

– Chị Thúy Hạnh 38 tuổi đang ly thân cần tìm bạn đời nghiêm túc. Châm ngôn sống: “Một trong những hạnh phúc lớn lao nhất trên đời là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là người có thể thổ lộ tâm sự riêng tư.

Thúy Hạnh 38 tuổi Thúy Hạnh 38 tuổi

– Chị Tuyết Nga 40 tuổi cần tìm bạn đời nghiêm túc. Có học thức, nghiêm túc và tôn trọng. Vui lòng kết bạn zalo và số điện thoại để Nga có thể trả lời. Các em nhỏ vui lòng không làm phiền. Xin cảm ơn!

Tuyết Nga 40 tuổi Tuyết Nga 40 tuổi

– Thảo Lê 30 tuổi tìm nam độc thân cùng sinh sống ở Sài Gòn. Nghiêm túc trong việc tìm bạn đời. Có nhà riêng, có việc ổn định để không nghĩ đến kinh tế để tránh mất thời gian của nhau.

Thảo Lê 30 tuổi Thảo Lê 30 tuổi

– Nguyễn Phượng tìm bạn đời chân thật, vui vẻ, hòa đồng, chung thủy và hòa đồng.

Nguyễn Phượng tìm bạn đời nghiêm túc Nguyễn Phượng tìm bạn đời nghiêm túc

3. Danh sách tìm bạn đời nam uy tín

– Anh Minh Đỗ: Chân tình và sống có ước mơ mái ấm gia đình hơn là chạy theo phù phiếm dòng đời.

Anh Minh Đỗ Anh Minh Đỗ

– Anh Tiến Nguyễn 29 tuổi: Tìm bạn đời lớn tuổi để trải nghiệm cuộc sống.

Tiến Nguyễn Tiến Nguyễn

– Anh Lương Vinh chia sẻ: Mình không quan trọng tuổi tác, đối với mình phụ nữ đâu có tuổi, họ chính là thiên thần và là món quà của thượng để ban cho Đàn ông. Vì thế, mình rất hoan nghênh những người phụ nữ muốn tâm sự và tìm bạn đời nghiêm túc.

Anh Lương Minh tìm bạn đời nữ Anh Lương Minh tìm bạn đời nữ

– Hoàng Hiếu: Tìm bạn đời nữ chỉ cần cả hai thoải mái là đủ.

Hoàng Hiếu Hoàng Hiếu

– Tuấn Hoàng: Anh đi tìm một người phụ nữ sẵn sàng ổn định cuộc sống, xây dựng gia đình tuyệt vời. Anh đi tìm một người quan tâm, tốt bụng, siêng năng, nóng bỏng nhất và hơn hết là có tâm với gia đình.

Tuấn Hoàng Tuấn Hoàng

Hy vọng với một vài gợi ý tìm bạn đời mà ghepdoi.net vừa chia sẻ, các bạn cũng đã có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn cũng như tìm được người bạn đời có thể đồng hành cùng mình. Chúc bạn thành công!

 

Bài viết cùng chuyên mục: Tìm bạn

– Bài viết trước: Tìm bạn tâm sự tình yêu, cuộc sống, hẹn hò

– Bài viết sau: Tìm bạn trai – Kết bạn, tâm sự nhanh chóng

Bài viết liên quan:

Loading...
Chào mừng bạn đến với Hẹn hò nhanh chóng. Vui lòng đăng nhập để tham gia bạn nhé!
Sugar baby DMCA.com Protection Status