Shin
Thanh sơn
Chiến Durex
Hiếu
Hảii Thanhh
Hoa Mặt Trời Nhỏ
Nguyễn Thị Linh
Công Minh
Nguyễn Nhàn
Phạm Trang
Apple vừa đồng ý dàn xếp vụ kiện tập thể kéo dài 6 năm. Đơn kiện được nộp vào tháng 12/2015. Nguyên đơn đại diện cho nhóm người dùng iPhone 4S tại New York và New Jersey (Mỹ), tố cáo Apple quảng cáo sai sự thật về việc iOS 9 sẽ cải thiện hiệu suất trên những thiết bị hỗ trợ, bao gồm iPhone 4S.
Vào năm 2015, khi giới thiệu iOS 9, Apple gọi đây là “trải nghiệm di động tiên tiến nhất”. Bản cập nhật bao gồm các tính năng: chủ động gợi ý Siri, Slide Over, Split View, Picture in Picture (trên iPad)… Trên iPhone, Apple hứa hẹn những cải tiến trong nền sẽ mang đến khả năng phản hồi tốt hơn. Nghe theo lời tiếp thị của Apple, nguyên đơn đã cập nhật iOS 9 trên iPhone 4S. Tuy nhiên, sự thật diễn ra ngược lại khi iOS 9 lại làm giảm đáng kể hiệu suất của thiết bị.
Theo thỏa thuận, Apple sẽ chi 20 triệu USD bồi thường cho người dùng iPhone 4S gặp sự cố tại New York và New Jersey. Những khách hàng tin rằng họ là nạn nhân và đủ điều kiện nhận 15 USD phải nộp tuyên bố về việc họ đã tải iOS 9 hay bất kỳ phiên bản iOS 9 nào khác lên iPhone 4S của mình và bị giảm hiệu suất.
Một website đã được lập để khách hàng nộp đơn, cung cấp tên, email, mã seri iPhone 4S và địa chỉ nhà để nhận bồi thường.

www.diadiemdanang.vn là website chia sẻ thông tin hữu ích về các địa điểm mới và nổi tiếng tại Đà Nẵng, cẩm nang du lịch miễn phí tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.

Đến Đà Nẵng đi đâu ăn gì ở đâu? | Địa Điểm Đà Nẵng
Loading...
Chào mừng bạn đến với Hẹn hò nhanh chóng. Vui lòng đăng nhập để tham gia bạn nhé!