Bỏ túi 7 cách tìm bạn 4 phương uy tín cho người cô đơn

1 năm trước

Làm quen kết bạn 4 phương luôn mang theo những rủi ro nhất định. Để hạn chế tối ta tổn thất cho mình, Ghepdoi gợi ý cho bạn 7 tips tìm bạn bốn phương chất lượng cho người FA mà không lo bị lừa.

Tìm bạn 4 phương qua các trang web uy tín, có hình ảnh thật

Hiện nay có rất nhiều trang web hẹn hò ghép đôi kết bạn. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng an toàn và bảo mật thông tin. Do đó, hãy thật sáng suốt và tỉnh táo để chọn được cho mình trang web tìm bạn 4 phương chất lượng nhé.

Tìm bạn 4 phương qua các trang web uy tín, Tìm bạn 4 phương qua các trang web uy tín,

Ghepdoi tự hào là trang web có cộng đồng người dùng vô cùng lớn. Tại đây tất cả thông tin khách hàng đều được bảo mật, kèm đó các thông tin về quê quán, độ tuổi hay hình ảnh đều được chúng tôi xác minh sự thật. 

Độ nổi tiếng của web kết bạn bốn phương rất quan trọng. Bởi càng nhiều người dùng thì đồng nghĩa cơ hội làm quen, kết bạn, mở rộng mối quan hệ của bạn càng lớn. Việc thoát kiếp FA hay tìm được bạn tri kỷ tâm đầu ý hợp chỉ là điều một sớm một chiều.

Mang một tâm thế thoải mái khi kết bạn bốn phương

Nhiều người khi kết bạn làm quen bốn phương mang một tâm thế lo lắng, ngần ngại. Thậm chí nhiều người còn không dám để ảnh thật, thông tin thật của mình vì SỢ BỊ LỪA.

Hãy nhớ rằng, chỉ khi bạn thoải mái chia sẻ, bạn mới có thể cởi mở, mở lòng ra đón nhận những mối quan hệ mới. Hãy cho đối phương cũng chính là cho mình một cơ hội được tìm hiểu, được giao lưu và được yêu đương, thoát khỏi những ngày tháng cô đơn trước đây.

Mang một tâm thế thoải mái khi kết bạn bốn phương Mang một tâm thế thoải mái khi kết bạn bốn phương

Đừng quá kỳ vọng nhiều vào tìm bạn gái bốn phương

Cũng như việc lo lắng, quan ngại khi kết bạn bốn phương thì nhiều người lại đối xử quá chân thành, kỳ vọng cao ở đối phương. Để rồi, khi gặp mặt ngoài đời, họ dễ bị sốc, thậm chí là tổn thương vì hình tượng bị đổ vỡ. Nó giống như một bức tường thành vững trãi mà bị sụp đổ vậy.

Khi ấy, trái tim mong manh đã trải qua nhiều đổ vỡ, một lần nữa lại mất niềm tin hơn trong cuộc sống. Khiến cho việc tìm bạn 4 phương sau này càng trở nên khó khăn. Hãy giữ cho mình một tâm thế lạc quan cùng một trái tim chân thành, bạn có thể chinh phục cả thế giới.

Tuyệt đối không vội vàng hấp tấp trong các mối quan hệ làm quen bốn phương

Nhiều người chỉ mới dăm ba câu bông đùa đã vội vàng gặp gỡ. Thậm chí ONS ngay sau khi gặp mặt. Tệ hơn nhiều người còn nghĩ đến chuyện lâu dài khi còn chưa rõ về gia cảnh đối phương, chưa rõ hết được về con người của đối tác.

Đừng quá vội vàng cho một mối quan hệ Đừng quá vội vàng cho một mối quan hệ

Mọi thứ diễn ra chóng vánh, choáng ngợt khiến bạn ngỡ đó là định mệnh. Tỉnh táo lên! Đừng tin những vẻ hào nhoáng, hay những lời hứa hẹn mà đối phương vô tình vẽ nên viễn cảnh tương lai cho bạn. 

Hãy nhìn vào cách họ làm, cách họ đối xử với ngay cả người ăn xin ven đường. Quan trọng hơn là đánh giá về con người ấy, có thực sự có ý chí và phù hợp với bạn để phát triển lâu dài. Gia đình cũng là một yếu tố khiến bạn cần cân nhắc, bởi tính cách được hình thành từ giáo dục. Mà nền tảng của giáo dục chính là gia đình.

Chia sẻ những thông tin thật nhưng không nên quá đời tư

Để đảm bảo các thông tin được xác thực, tại Ghepdoi chúng tôi luôn yêu cầu hình ảnh thật. Tuy nhiên chúng tôi không yêu cầu bạn cung cấp các thông tin đời tư như số CMT, mã số thuế hay địa chỉ cụ thể.

Tuyệt đối không công khai các thông tin cá nhân bởi bạn rất dễ bị các bên thứ 3 tận dụng thông tin cá nhân để lừa lọc, chuộc lợi về cho họ. Thậm chí họ cũng có thể theo dõi, bắt cóc và tống tiền bạn.

Chia sẻ thông tin để hiểu hơn về nhau Chia sẻ thông tin để hiểu hơn về nhau

Nói chuyện và tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi gặp mặt hoặc có ý định tiến xa hơn

Tìm hiểu kỹ về đối phương sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và đồng cảm với đối phương hơn. Hãy mang lại những câu chuyện thú vị về cuộc sống.

Thay vì “em ăn cơm chưa?” “anh đang làm gì đấy” thì hãy gợi mở cho đối phương chia sẻ về cuộc sống của họ. Có thể là “Công việc của anh có vẻ bận nhỉ? Anh làm gì vậy?” “Đồng nghiệp của anh có thú vị không” “Khi rảnh anh có xem phim không? Nếu không xem phim thì anh thường làm gì?”

Thực tế qua những câu hỏi này bạn cũng có thể đánh giá được đối phương là người như thế nào? Có cầu tiến hay là một kẻ lười nhác?

Cảnh giác và cảnh giác

Vâng, bạn khoogn nhìn nhầm đâu. Cảnh giác được chúng tôi nhắc tới 2 lần. Không chỉ những mối quan hệ tìm bạn 4 phương mới cần phải cảnh giác, ngay cả những mối quan hệ thực tế bên ngoài cũng luôn rình rập rất nhiều rủi ro.

Do đó, đừng vội tiết lộ thông tin tài chính, hay các thông tin bảo mật dù đã hẹn hò với nhau. Thậm chí, dù đã kết hôn vẫn nhiều người bị vỡ mộng.

Hãy yêu bằng một trái tim ấm nóng chân thành kèm theo một cái đầu lạnh thật tỉnh táo. Ghepdoi.net chúc bạn sớm tìm một nửa yêu thương!

 

Bài viết cùng chuyên mục: Tìm bạn

– Bài viết trước: Tìm bạn gái quan hệ kín đáo – Kết bạn bốn phương

– Bài viết sau: Cách tìm bạn tình để quan hệ giải quyết nhu cầu sinh lý

Bài viết liên quan:

Loading...
Chào mừng bạn đến với Hẹn hò nhanh chóng. Vui lòng đăng nhập để tham gia bạn nhé!
DMCA.com Protection Status